Loadding..

5 Công cụ Online chuyển đổi định dạng file

5 Công cụ Online chuyển đổi định dạng file

5 Công cụ Online chuyển đổi định dạng file

1. Zamzar

Có thể nói rằng đây là một công cụ khá phổ biến trên thế giới, có thể giúp bạn chuyển đổi nhanh định dạng từ bất kỳ đoạn video. Lợi thế lớn nhất của Zamzar chính là giao diện đơn giản và dễ hiểu, cho dù đó là lần đầu tiên bạn sử dụng nó. Ngoài ra, Zamzar không chỉ hỗ trợ chuyển đổi sang định dạng MP4 mà còn rất nhiều định dạng khác nhau mà bạn có thể áp dụng cho tập tin của mình. Đặc biệt là kích thước file sau khi chuyển đổi sẽ tự động lựa chọn tùy theo chất lượng ban đầu.

 

2. Online Convert

Online Convert là một công cụ chuyển đổi tập tin trực tuyến hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng chuyển đổi nhiều định dạng file khác nhau, bất kể đó là dạng âm thanh, hình ảnh, video hay nội dung văn bản v.v… Ngoài ra, điểm ấn tượng nhất khi sử dụng Online Convert chính là phần thiết kế rõ ràng. Mỗi loại file hỗ trợ sẽ được tách biệt bằng một công cụ chuyển đổi riêng biệt, giúp cho người dùng dễ dàng nhận biết và sử dụng.

 

3. Convertio

Cách hoạt động của Convertio khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập đến vị trí chứa file cần chuyển đổi định dạng (từ Máy tính, Dropbox, Google Drive hoặc liên kết bất kỳ) và chọn định dạng cần thay đổi là xong. Sau khi hoàn tất, Convertio sẽ đưa ra một số lựa chọn lưu trữ như tải về máy tính hay upload ngược lại lên Dropbox hoặc Google Drive. Điểm mình thấy hay nhất là khả năng tự động nhận biết file gốc để gợi ý các định dạng có thể chuyển đổi.

Tuy nhiên, có một nhược điểm cần biết để cân nhắc trước khi dùng Convertio chính là việc giới hạn kích thước file video (tối đa là 100MB), có thể gây ra một số hạn chế đối với người dùng.

 

4. Apowersoft

Trước đây mình có giới thiệu một công cụ hỗ trợ quản lý thiết bị iOS là Apowersoft Phone Manager. Tuy nhiên, ngoài khả năng giúp người dùng sao lưu hoặc đồng bộ dữ liệu như danh bạ, hình ảnh, video … từ điện thoại sang máy tính thì Apowersoft còn cung cấp thêm các dịch vụ trực tuyến khác nữa, trong đó bao gồm cả chuyển đổi định dạng video miễn phí với tốc độ cao.

 

5. Free File Convert

Đây là một bản sao hoàn hảo của Zamzar. Không thay đổi nhiều về chức năng hỗ trợ, nhưng được nâng cấp khá nhiều về giao diện sử dụng. Nếu như vừa muốn sử dụng các tính năng trên Zamzar, vừa muốn trải nghiệm một thiết kế bắt mắt hơn thì mình chắc chắn rằng Free File Convert là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Tham khảo: mobipicker.com

 

Print
Image

enqtran

I'm enqtran - A coder and blogger :) [email protected]