Loadding..

Những công cụ AI phổ biến nhất năm 2023

Không có gì đáng ngạc nhiên khi ChatGPT, sản phẩm của OpenAI tạo ra sự bùng nổ trí tuệ nhân tạo vào cuối năm 2022, nổi lên như một công cụ AI phổ biến nhất năm 2023. ChatGPT thống trị số lượt truy cập web trong ngành với hơn 60% lượt truy cập từ tháng 9 năm 2022 đến tháng 8 năm 2023, thu về 14,6 tỷ lượt truy cập vào trang web của họ.

Theo sau ChatGPT là một chatbot khác, Character.AI, thay vì là một LLM đơn lẻ cho các truy vấn chung, công cụ này là một tập hợp mà người dùng có thể tự do trò chuyện. Một công cụ viết khác, QuillBot cũng lọt vào danh sách ba sản phẩm web AI phổ biến nhất năm 2023. Ba công cụ AI hàng đầu này chiếm tổng cộng hơn 80% lượt truy cập vào các trang web về sản phẩm AI.

Bên cạnh LLM, trình tạo hình ảnh AI hàng đầu Midjourney cũng là một trong những công cụ AI phổ biến nhất năm 2023 và xếp thứ 4.

Mặc dù vẫn đang ở giai đoạn đầu phát triển, tuy nhiên trí tuệ nhân tạo đã tạo ra các công cụ thu hút hàng tỷ lượt truy cập và hàng nghìn người dùng trả tiền cho các phiên bản cao cấp của sản phẩm AI. Mặc dù làn sóng công cụ AI chỉ mới bắt đầu nhưng đã vượt xa những gì thế giới có thể tưởng tượng dù chỉ mới vài năm. Trong tương lai khi việc áp dụng AI phổ biến hơn, chúng ta sẽ sẽ thấy các công cụ và sản phẩm AI mạnh mẽ và độc đáo hơn nữa.

Công cụ AI
Công cụ AI

Theo Batoro-Tinh Tế

Print
Image

enqtran

I'm enqtran - A coder and blogger :) [email protected]